Tin tức

Bạn sở hữu một căn nhà thông minh, sang trọng với nhiều thiết kế tự động cao cấp như hệ thống âm thanh, đèn, điều hòa, quạt, an ninh... và một ngoại thất vô cùng cần thiết đó chính là cong tu dong nó giúp cho ngôi nhà của bạn trở nên cao cấp và sang trọng đặc biệt độ an toàn lại rất cao bởi sự thông minh được nhà sản xuất nhiều năm kinh nghiệm nghiên cứu phù hợp với nhiều thử thách hay nhu cầu người dùng.

Trên thị trường thì có nhiều loại cửa tự động ví dụ như : cửa tự động trượt, cửa tự động xoay 4 cánh.... mỗi loại điều có những nguyên lý hoạt động khác nhau nhưng điểm chung đó chính là cửa trượt khá êm và đều nhờ sử dụng thanh răng hợp kim và một mô tơ nhỏ được lắp đặt cố định tại cổng. Một tính năng nổi bật nữa của dạng cổng tự động hóa này là không cần lắp khóa điện vì nó được thiết kế theo nguyên lý không đảo chiều giúp khóa chặt cổng khi động cơ tự động hóa ngừng hoạt động an toàn cực kỳ .

1. An toàn :

Như đã nói ở trên nguyên lý hoạt động không đảo chiều giúp khóa chặt cổng khi cơ động hóa ngừng hoạt động, tính cơ động và tiện lợi là những yếu tố bắt buộc của cổng tự động. Đặc tính này khiến cổng tự động không chỉ được sử dụng trong các công trình gia đình cao cấp thông minh mà còn ứng dụng hầu hết trong các công trình lớn nhỏ, công ty, nhà máy hay xí nghiệp ...

2. Thẫm mỹ :

Một ngôi nhà thông minh đương nhiên sẽ hiện đại và sang trọng vậy thì thẫm mỹ là điều không thể thiếu được, được sản xuất bằng chất liệu inox sáng bóng chịu lực tác động của thời tiết cao, không rỉ sét, hư hại theo thời gian sử dụng. Ưu điểm đầu tiên này khiến cổng tự động chiếm nhiều ưu thế so với các loại cổng truyền thống thông thường. Hình dáng của các loại cổng tự động được thiết kế gọn gàng, tinh tế phù hợp với xu hướng thiết kế sử dụng của năm 2014.

3. Mẫu mã :

Sự hiện đại càng tăng thêm thì càng cần có sự khác biệt để chứng tỏ đẳng cấp của chủ nhân ngôi nhà thông minh, có nhiều mẫu mà được nhà sản xuất đưa ra rất phù hợp với xu hướng năm 2014 như : cổng tự động trượt, cổng tự động tay đòn, cổng tự động trượt,…bạn cần hãy đến với An Hưng Thịnh đội ngũ nhân viên chúng tôi sẽ giúp bạn tư vấn thật nhiệt tình.

4 Màu sắc :

Mỗi loại cửa điều có những màu sắc đặt trưng của nó, một ngôi nhà thông minh cần có sự kết hợp hài hòa và có một màu sắc tương ứng với giá trị của ngôi nhà, những màu sắc thông dụng sẽ trở nên nhàm chán và làm ngôi nhà thông minh của bạn trong không đặc sắt hãy chọn những gam màu nâu sáng, đồng đen, trắng tinh khôi, vàng ánh kim kết hợp thêm nhiều điểm nhấn trên cột cổng.

Được thiết kế chắc chắn với hệ thống điều khiển tự động thông minh bảo mật tuyệt đối, cổng tự động không chỉ đóng vai trò làm đẹp cho công trình từ bề ngoài mà còn phát huy tác dụng bảo vệ, tránh khỏi sự xâm nhập của những đối tượng xấu. Đây là lí do chủ yếu khiến cổng tự động ngày càng được lựa chọn nhiều hơn trong những công trình hiện đại ngày nay cũng như sự lựa chọn của cua tu dong .

Nhà thông minh, công trình hiện đại nên việc sử dụng loại cửa này bởi khá đơn giản vì nó được gắn liền với hệ thống điều khiển tự động. Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và sự chọn lựa nhiều nhất .

  Công ty TNHH TM - DV & PHÁT TRIỂN AN HƯNG THỊNH 

Địa chỉ: 165A Đường liên khu 5 - 6 , F. Bình Hưng Hòa B , Q. Bình Tân , TP HCM 

Tel: (08) 3767 2687 - Fax: (08) 3767 2660 

Email: anhungthinhltd@yahoo.com.vn 

MST: 0312303962 

Website: www.anhungthinhdoor.com

Công ty TNHH TM - DV & PHÁT TRIỂN AN HƯNG THỊNH

Địa chỉ: 165A Đường liên khu 5 - 6 , F. Bình Hưng Hòa B , Q. Bình Tân , TP HCM

Tel: (08) 3767 2687 - Fax: (08) 3767 2660

Email: anhungthinhltd@yahoo.com.vn

MST: 0312303962

Website: www.anhungthinhdoor.com

- See more at: http://anhungthinhdoor.com/lien-he.html#sthash.kOJIpINM.dpuf

CTY TNHH TM - DV & PHÁT TRIỂN AN HƯNG THỊNH

Địa chỉ: 165A Đường liên khu 5 - 6 , F. Bình Hưng Hòa B , Q. Bình Tân , TP HCM

Tel: (08) 668 004 04 - Fax: (08) 3767 2660 - Email: anhungthinhltd@yahoo.com.vn - MST: 0312303962

 Website: www.anhungthinhdoor.com

Website được thiết kế bởi Viet Wave

Hotline