Tin tức

Nếu bạn cần lắp đặt, tư vấn cửa tự động hãy gọi ngay cho chúng tôi để được hỗ trợ tốt nhất

Thực tế là trên thị trường hiện nay, các nhà sản xuất thường nhận bán và lắp đặt trọn gói theo đơn đặt hàng. Nhiều khi, trên loại cửa đã có sẵn, nhà lắp đặt được yêu cầu gắn thêm thiết bị để biến nó thành cửa tự động. Trường hợp này thường được tính tiền khá cao do công đoạn thực hiện khá phức tạp. Chỉ cần thợ tay nghề giỏi, cần ít nguyên vật liệu mà tiền công cao nên các nhà cung ứng rất thích đơn đặt hàng dạng này.

Việc lắp đặt này tùy vào mỗi kiểu dáng và chủng loại cửa mà chọn thiết bị tự động thích hợp. Và cũng tùy vào mục đích sử dụng của khách hàng. Vì vậy chủ nhà phải xác định rõ mục đích sử dụng của cửa trước khi đặt hàng.

Loại Cửa Tự Động trượt ngang rất thích hợp với văn phòng công sở. Vận hành cửa sẽ tiết kiệm không gian. Cửa trượt có thể là trượt 1 bên hay trượt cả hai bên tùy theo độ rộng lối đi và không gian xung quanh. Linh kiện điều khiển nhỏ gọn được gói ghém trong một hộp nhỏ gắn trên đầu cửa, không ảnh hưởng nhiều lắm đến yếu tố thẩm mỹ. Ngoài bộ điều khiển tự động còn có bộ phận điều khiển bằng tay, bộ phận điều khiển thoát hiểm sử dụng cơ hay điện. Bộ điều khiển cửa tự động được kết nối với hệ thống báo động an ninh, báo cháy… Tất cả đều rất tiện dụng và được lắp đặt tùy thuộc vào nhu cầu của người sử dụng.

CTY TNHH TM - DV & PHÁT TRIỂN AN HƯNG THỊNH

Địa chỉ: 165A Đường liên khu 5 - 6 , F. Bình Hưng Hòa B , Q. Bình Tân , TP HCM

Tel: (08) 668 004 04 - Fax: (08) 3767 2660 - Email: anhungthinhltd@yahoo.com.vn - MST: 0312303962

 Website: www.anhungthinhdoor.com

Website được thiết kế bởi Viet Wave

Hotline